ติดต่อเรา
海伦·陈

หมายเลข::86--15990027181

中国国家空气分离工程有限公司

จีนอากาศชาติแยกวิศวกรรมจำกัด

  • 中国国家空气分离工程有限公司
  • 中国国家空气分离工程有限公司
  • 中国国家空气分离工程有限公司
  • 中国国家空气分离工程有限公司
ประเภท:: ผู้,分销商 /批发商,ตัวแทน,ผู้ขาย
แบรนด์ CNASEC ไม่มีพนักงาน 150〜200
ยอดขายประจำปี 5000000-10000000 ปีที่ก่อตั้ง 1981
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 20%-30%
แนะนำ
  • 1981年ก่อตั้งก่อตั้งขึ้นในใน
  • องค์กรเทคโนโลยีชั้นสูง
  • ธุรกิจ:ให้คำวิศวกรรมการออกแบบทางเทคโนโลยีเทคโนโลยีเสนอราคาราคาอุปกรณ์การการจัดหาอุปกรณ์อุปกรณ์การการติดตั้งติดตั้งโครงการโครงการ
  • พนักงาน:มาก200

中国国家空气分离工程有限公司。ศ。2524เป็นร่วมทุนที่ปรับสร้างโดยและไปไปด้วยสิทธิในหุ้นที่หลากหลายหลากหลายอดีตอดีตอดีตอดีตอดีตอดีตอดีตอดีตอดีตอดีตอดีตบริษัทบริษัท中国Pudong Development Machinery Co.

30ปีกว่ากว่ากว่ากว่ากว่ากว่าปีได้ได้ได้วิศวกรรมวิศวกรรมชาติชาติที่ใช้ใช้เทคโนโลยีเทคโนโลยีเป็นแกนแกนแกนกลางกลางในในขณะขณะที่ที่การการพัฒนาการพัฒนาการพัฒนาการพัฒนาการออกออกออกออกแบบแบบliquefaction liquefaction liquefaction liquefactionเก็บวิศวกรรมของส่วนส่วนส่วนการแยกวิศวกรรมวิศวกรรมวิศวกรรมวิศวกรรมวิศวกรรมวิศวกรรมวิศวกรรมของเหลวเหลวเหลวเหลวเหลวเหลวเหลวเหลวเหลวเหลวเหลวเหลวเก็บเก็บและและและและและและขนส่งขนส่งวิศวกรรมวิศวกรรมคุ้มครองเทคโนโลยีการอัตโนมัติถึงผู้ผลิตผลิตภัณฑ์น้ำน้ำ

Cnasecได้ได้ได้ได้กว่ากว่ากว่ากว่าโครงการโครงการกับกับกับกับกับและและ

เอทิลีนและการติดตั้งด้วยความสามารถในออกแบบและและพัฒนาถังถังบรรจุบรรจุบรรจุบรรจุ100,000m3ระดับนอกนี้ยังความสำเร็จในการวางชุดมาตรฐานของวิศวกรรมเก็บโดยโดยตตระหนักระหนักระหนักถึงถึงถึงเป้าหมายระยะสั้นสั้นของของของระยะระยะระยะเวลาเวลาการการก่อสร้างและและสร้างสร้างสร้างภาพลักษณ์แห่งแบรนด์ของของของของของของของของโครงการโครงการ

ตามของพัฒนาประกอบมามานานสามทศวรรษภารกิจภารกิจของของของของของของการการสร้างคุณค่าให้ให้กับกับกับค้าค้าค้าค้าค้าค้าลูกลูกเราเราเราเราทุ่มเทเพื่อเพื่อเพื่อเพื่อเพื่อเพื่อเพื่อเพื่อกลายกลายกลายกลายกลายกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญเชี่ยวชาญเชี่ยวชาญด้านด้านด้านด้านวิศวกรรมเราจะการนำโดยนิยมของของของของการการมนุษย์มนุษย์เน้นเน้นเน้นการเน้นเน้นเน้นสาเหตุสาเหตุสาเหตุและหยั่งรากด้วยความซื่อสัตย์ซื่อสัตย์ซื่อสัตย์ซื่อสัตย์ซื่อสัตย์และและและและและและยินดีดีที่ที่ที่จะจะจะจะร่วมร่วมกับกับๆๆของเราด้วยกัน

ประวัติ

1981年และและและและและและโครงโครงสร้างใน2549เปลี่ยนชื่อชื่อเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็นเป็น

中国国家空气分离工程有限公司(CNASEC)ก่อตั้ง1981เป็นเป็นเป็นวิศวกรรมที่สำคัญของที่ใช้เทคโนโลยีและการปรับปรุงปรับปรุงเป็นหลักในในการการพัฒนามุ่งที่ที่ที่ที่ที่ที่ที่จะคำปรึกษาการตัวทั่วไปสำหรับค้าค้าขอบเขตการแบบการซื้อผลิตการการบำรุงรักษาการจัดการโครงการโครงการและการการโครงการโครงการโครงการ


cnasecมีงานประมาณประมาณประมาณคนคนประสบสำเร็จกว่ากว่ากว่ากว่ากว่ากว่ามากโครงการโครงการโครงการแต่ก่อตั้งก่อตั้งขึ้นขึ้นรวมรวมถึงถึงการออกออกแบบทางวิศวกรรมการวิศวกรรมการวิศวกรรมการรวมรวมรวมรวมอุปกรณ์อุปกรณ์การการก่อสร้างก่อสร้างก่อสร้างได้รับเช่นเช่นเช่นการจัดโครงการยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมยอดเยี่ยมเหมาทั่วทั่วไปไปยอดเยี่ยมยอดเยี่ยม“,”การการวิทยาศาสตร์และและและและเทคโนโลยี

บริการ
cnasecมีงานวิศวกรรมด้านเทคนิคเองที่เป็นอาชีพและมีมากมาย 93%ของเป็นคิดเทคนิคคิดคิดจำนวนพนักงานทั้งหมดทั้งหมดอาวุโสระดับอาวุโสระดับอาวุโสระดับมือมือมืออาชีพอาชีพอาชีพอาชีพอาชีพอาชีพอาชีพอาชีพอาชีพอาชีพอาชีพอาชีพอาชีพอาชีพคนคนคนคนคนคนคนคนคนชนิดของวิศวกรวิศวกรวิศวกรที่ที่ที่ที่ที่ชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติชาติคนคนคนคนคนคนคนคนคนสาขาสาขาโยธา,วิศวกรรมปฏิกูล,การจัด,การการการก่อสร้างถึงโครงการโครงการโครงการ ,,การให้ก่อน,การวางแผน,การศึกษางานไปไปได้ได้ได้,การโครงการ,การออกแบบ,อุปกรณ์วิศวกรรม,อุปกรณ์วิศวกรรม,อุปกรณ์การ

โหมดธุรกิจที่สำคัญ

การจัดโครงการและการแบบแบบ

ทีมงานของเรา

บริษัทมีและเทคนิคตัวเองซึ่งประสบการณ์ในในวิศวกรที่เกี่ยวข้อง93%93%ของพนักงานทั้งหมดถึงวิศวกรอาวุโสระดับอาวุโสระดับผู้ผู้ผู้เชี่ยวชาญเชี่ยวชาญด้านด้านเทคนิคเทคนิคเทคนิคหนึ่งหนึ่งคนคนที่ได้รับรับรับเบี้ยเบี้ยเบี้ยเลี้ยงเลี้ยงเลี้ยงเลี้ยงพิเศษของของของสภาสภาสภาสภาสภาแห่งแห่งแห่งแห่งแห่งแห่งรัฐรัฐรัฐรัฐรัฐรัฐรัฐรัฐรัฐรัฐรัฐรัฐคนคนคนคนคนคนโครงสร้างโยธาวิศวกรรมปฏิกูลจัดซื้อการการการก่อสร้างฯลฯ